8 Cách Để Tăng Cường Kết Nối Giữa Con Người Và Ngôi Nhà

Cập nhật: 08:11 14/10/2022
Tiện ích:      
Đánh giá 5/5:

Cuộc sống trở nên phong phú hơn khi mối liên hệ giữa năng lượng của ngôi nhà và năng lượng của những người sống ở đó được củng cố.

8 Cách Để Tăng Cường Kết Nối Giữa Con Người Và Ngôi Nhà

Giờ ban ngày từ lúc mặt trời mọc đến buổi trưa đến lúc mặt trời lặn là dương, và có những biến thể âm dương trong đó.
Ngoài ra, thời gian ban đêm từ lúc mặt trời lặn đến lúc mặt trời mọc là thời gian "trong", có sự thay đổi âm dương trong đó.
Dưới đây là 8 cách để liên kết và đồng bộ nhịp điệu âm dương này với tinh thần của những người dành thời gian ở đó.

1. Điện buổi sáng
Nếu bạn cố gắng cảm nhận dòng chảy của khí một cách có ý thức, bạn sẽ dần dần cảm nhận được nhịp điệu đều đặn của thế giới tự nhiên. Nhờ đó, mối liên kết giữa gia đình và con người sẽ ngày càng sâu sắc.

Hãy thức dậy sớm. Trải nghiệm cách bình minh ló dạng và âm dương trong ngày thay đổi như thế nào sau đó.
Buổi sáng là khoảng thời gian tinh khiết của năng lượng dương trẻ. Đêm dần chuyển sang sáng, và một nguồn năng lượng tươi mới, rạng rỡ tràn ngập ngôi nhà của bạn và mọi người khi thức dậy.

Cảm nhận năng lượng mạnh mẽ, tinh khiết của buổi sáng có ảnh hưởng sâu sắc đến trạng thái tinh thần của một người và chuẩn bị cho một ngày mới.

Sức mạnh của thiên nhiên đã ở đây mà chúng ta không hề hay biết, vì vậy hãy hít thở nguồn năng lượng này vào mỗi buổi sáng và cảm thấy trẻ lại.

8 Cách Để Tăng Cường Kết Nối Giữa Con Người Và Ngôi Nhà

2. Ánh sáng ban ngày
Theo thời gian, trạng thái âm dương thay đổi, Khí trong nhà cũng theo đó mà thay đổi theo. Thời điểm mặt trời mọc và lặn là những thời điểm đặc biệt khi mọi người có xu hướng lo lắng về tương lai. Khi chúng ta lo lắng, chúng ta quên mất năng lượng tươi sáng của mặt trời chiếu sáng.

Hãy dành một chút thời gian vào mỗi buổi sáng để tập trung vào ánh nắng mặt trời. Năng lượng trong nhà của bạn được thúc đẩy bởi ánh sáng ban ngày. Nếu mọi người có ý thức, dù chỉ một chút thời gian mỗi ngày, họ có thể trực tiếp nhận được dương khí mạnh mẽ của mặt trời và tăng cường năng lượng một cách hiệu quả.

Khi bạn ở nhà vào buổi sáng, hãy mở cửa ra vào và cửa sổ để tiếp nhận nguồn năng lượng quý giá này. Nếu bạn đã đi làm và không thể mở cửa sổ ở nhà, chỉ cần một hình ảnh là được. Nếu bạn tưởng tượng rằng có một sức mạnh mạnh mẽ trong trái tim bạn, rằng mặt trời đang chiếu sáng ngôi nhà của bạn và thúc đẩy năng lượng của bạn, và rằng năng lượng của bạn đang tăng lên cùng với nó, điều đó sẽ trở thành hiện thực.

3. Sức mạnh trái đất
Để bắt được tâm của đại địa. Hãy để chúng ta cảm thấy rằng chúng ta đang sống trên trái đất này, chúng ta đang sống trong ngôi nhà của chúng ta, chúng ta đang sống.

Khi bạn nhận thức được sự thật rằng trái đất đang tồn tại và tôn trọng nó, bạn sẽ được hưởng lợi từ nó.
Nếu bạn hiểu rằng ngôi nhà của bạn là một phần của trái đất, bạn cũng sẽ thấy rằng ngôi nhà của bạn được bao quanh bởi năng lượng tuyệt vời của trái đất. Hãy biến hình ảnh thành hiện thực bằng sức mạnh của tâm trí bạn.

4. Thời gian bóng tối
Khi mặt trời lặn và đêm xuống, bạn có thể cảm nhận được sự cân bằng âm dương của ngôi nhà của mình. Âm dương đem lại sự cân bằng cho khí.

Ban đêm là thời gian để nghỉ ngơi và trẻ hóa, và trong giờ Âm, nhịp sinh học sẽ làm chậm lại. Tâm trí và cơ thể ngủ yên, còn tinh thần sẽ thế chỗ.

Khi đi ngủ, bạn hãy nằm xuống hít thở sâu và từ từ thở ra để có một giấc ngủ sâu và thư thái. Điều quan trọng là thở rất chậm. Nếu đã quen, bạn có thể chìm vào giấc ngủ với 3 lần hít thở sâu. Điều này sẽ làm cho mọi người cảm thấy tốt hơn và liên kết sẽ làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy tốt hơn.

5. Trao đổi tâm trí
Trong khi ngủ, tâm trí của con người giao tiếp với tâm trí của ngôi nhà. Mức độ giao tiếp trong tiềm thức này làm sâu sắc thêm kết nối. Đây không phải là việc có thể làm ngay mà có thể làm dần dần nếu bạn bắt đầu bằng việc ý thức rằng “ngôi nhà và những con người sống ở đó không thể tách rời”. Khi mối quan hệ trở nên sâu sắc hơn, nó mang lại cảm giác hạnh phúc tuyệt vời.

6. Lắng nghe tiếng nói của ngôi nhà
Nếu bạn lắng nghe tiếng nói của ngôi nhà của bạn và đáp lại nó, may mắn sẽ đến với bạn. Tiếng nói của ngôi nhà của bạn là không khí có lưu thông trong nhà bạn không, có mùi hương và âm thanh tự nhiên hay không và có đủ ánh sáng hay không.

Khi bạn trở nên nhạy cảm với tiếng nói trong nhà, bạn sẽ được trời phú cho sự giàu có vượt xa sức tưởng tượng của bạn. Nó giúp các ngôi nhà phát triển và thực hiện ước mơ và nguyện vọng của những người sống ở đó.
Khi con người và ngôi nhà có thể liên kết và tương tác, ngôi nhà sẽ bảo vệ họ và có tác dụng phong thủy tuyệt vời.

8 Cách Để Tăng Cường Kết Nối Giữa Con Người Và Ngôi Nhà

7. Sức mạnh của núi
Sức mạnh vùng núi mang lại sức mạnh to lớn. Nếu bạn có hình ảnh về núi và đá đẹp , bạn có thể bắt sức mạnh của núi ở nhà.
Trong phong thủy các vùng, núi từ lâu đã được cho là mang lại sức mạnh và sự dẻo dai, sức khỏe và tuổi thọ, trí tuệ và các mối quan hệ tốt đẹp. Những người thực hành Phong Thủy xưa và nay luôn có những bức tranh và ảnh chụp về núi và những tảng đá lớn trong nhà của họ.

Mang hoa và cây cỏ có sự sống trong thế giới tự nhiên vào nhà và dâng chúng vào nhà bạn sẽ mang đến cho bạn những bức tranh núi và đá mạnh mẽ.

8. Sức mạnh của nước
Nếu bạn muốn phát triển tài chính, hãy lấy một ít nước vào nhà. Sự hiện diện của nước mang lại sức sống cho ngôi nhà. Tạo một công trình nước như đài phun nước hoặc bể cá trong nhà và tập trung sự chú ý vào đó để cầu mong sự thịnh vượng.Thêm cá và thực vật vào nước để làm cho chúng sống động.

Đồng thời tạo một góc thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn. Làm như vậy sẽ tăng cường khí lực của ngôi nhà, thúc đẩy sự cộng hưởng với môi trường bên ngoài, làm cho ngôi nhà thêm sinh khí và có lợi cho người ở. Điều này sẽ mài giũa trực giác của cư dân.

 

Bài viết liên quan : 15 Thuật Phong Thủy Xua Đuổi Vận Đen Và Mang Lại May Mắn

Saotho.net

Mua bán nhà đất

KĐT Tài Tâm - Thanh Châu - Phủ Lý - Hà Nam

Bất Động Sản Việt cung cấp thông tin bất động sản, nhà đất cần bán, cần mua, thông tin các dự án mới nhất. Hỗ trợ tư vấn miễn phí bất động sản tận tâm chính xác.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng phát triển với các tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực Bất Động Sản trên toàn quốc để cùng hoạt động và tạo doanh thu.

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape

Phone
Hotline
0989.525.855
phản hồi

Design by bdsviet.net

CopyRight @2022 - Thuộc về bdsviet.net

Kết nối với chúng tôi face you zalo