ShopHouse Europe Hạ Long được Sun Group tung ra nhiều ưu đãi “Khủng”

ShopHouse Europe Hạ Long

ShopHouse Europe Hạ Long sang trọng và đẳng cấp

Chủ đầu tư Sun Group tung ra nhiều chính sách bán hàng với ưu đãi cực “Khủng” cho dự án Sun Plaza Grand World – Shophouse Europe ở Bãi Cháy, Hạ Long trong tháng 8/2019.

Cơ hội hiếm có

Shophouse Europe là phân khu nhà phố mang phong cách châu Âu thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World tọa lạc bên bờ Vịnh di sản. Dự án gồm các dãy shophouse nằm trên mặt đường Hạ Long, tiếp giáp Đại lộ Úc Phi và kết nối thẳng tới tuyến đường bao biển Bãi Cháy.

ShopHouse Europe Hạ Long
Dự án ShopHouse Europe Hạ Long với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8/2019

Sau 2 tháng cao điểm mùa hè với giao dịch sôi động, ghi nhận gần 150 căn được bán ra chỉ trong tháng 6 và tháng 7, Shophouse Europe tiếp tục tung ra gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng “xuống tiền” trong tháng 8…

Theo đó, duy nhất trong tháng này, nhà đầu tư mua shophouse tại dự án sẽ được hưởng ngay gói hỗ trợ kinh doanh lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính sẽ được hỗ trợ vay tới 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong 24 tháng.

ShopHouse Europe Hạ Long
Mặt cắt của dự án ShopHouse Europe Hạ Long

Tất cả các ưu đãi nói trên đều hướng tới việc tạo điều kiện cho khách hàng có thể sớm triển khai các hoạt động kinh doanh dịch vụ tại Shophouse Europe khi dự án dự kiến bàn giao từ cuối năm nay. Với gói hỗ trợ kinh doanh 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể chủ động nguồn tiền để đầu tư cơ sở vật chất, chuẩn bị nhân lực,… triển khai các loại hình dịch vụ phù hợp nhằm đón đầu đà tăng trưởng mạnh mẽ hiện nay của du lịch Hạ Long.

Trong khi đó, ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng cho phép nhà đầu tư “chốt căn” ở thời điểm hiện tại chỉ cần chờ 4-5 tháng để bắt đầu nhận bàn giao shophouse và có khoảng 18 tháng kinh doanh kiếm lời mà không chịu bất kỳ áp lực trả nợ, trả lãi nào.

Bước nhảy vọt về hạ tầng cũng như tốc độ tăng trưởng du lịch kinh ngạc của Quảng Ninh những năm qua đã tạo điều kiện để BĐS du lịch phát triển mạnh mẽ tại Hạ Long. Trong đó, kể từ đầu 2019, Shophouse Europe thuộc Sun Plaza Grand World cũng như nhiều dự án tại Bãi Cháy đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư phía Bắc và có thanh khoản ấn tượng.

Rước “lộc” tháng 8

Tháng 8 trùng với tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng Ngâu theo dân gian. Tuy vậy, trên thực tế, những năm gần đây, tâm lý e dè giao dịch nhà đất trong tháng này đã không còn nặng nề với giới đầu tư, đặc biệt là với các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tiểu khu Elysee tại ShopHouse Europe Hạ Long
Tiểu khu Elysee tại ShopHouse Europe Hạ Long

Theo tư vấn của các chuyên gia phong thủy, việc mua nhà đất chỉ là hình thức mua – bán, ký kết hợp đồng nên việc giao dịch vào tháng nào không ảnh hưởng gì nhiều đến tâm linh. Chỉ khi nào người dân thực hiện thủ tục cúng bái và chính thức dọn về mới được tính ngày giờ gia chủ gắn bó với mảnh đất, ngôi nhà đó.

Nhiều môi giới bất động sản cũng cho rằng, khách hàng nên gạt vấn đề tâm linh để suy nghĩ thực tế về các lợi ích thiết thực từ chính sách và giá cả mua nhà cửa, đất đai một cách hợp lý. Bởi trong tháng 8, các chủ đầu tư thường tung ra các chính sách ưu đãi tốt.

Dự án Sun Plaza Grand World - ShopHouse Europe
Phối cảnh Đại Lộ Ánh Sáng trung tâm dự án ShopHouse Europe Hạ Long

Cụ thể như tại dự án Shophouse Europe, với gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỷ đồng trong tháng 8, nhà đầu tư mua shophouse tháng này có thể xem như vừa đầu tư đã thu lợi nhuận, đồng thời vẫn dư dả tài chính để đầu tư mở cửa hàng kinh doanh kiếm lời.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

🔴 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỐI VỚI CÁC CĂN SHOPHOUSE EUROPE HẠ LONG
⚡️ Chủ đầu tư cam kết mua lại 130% giá bán ShopHouse trên văn bản thỏa thuận sau 8 năm.
⚡️ Chiết khấu 5% cho khách hàng đặt cọc đủ 500 triệu và ký Văn bản thoả thuận đúng hạn khi mua ShopHouse tại dãy E1 và E2.
⚡️ Chiết khấu 2,5% cho khách hàng đặt cọc đủ 500 triệu và ký Văn bản thoả thuận đúng hạn khi mua ShopHouse tại dãy E3 và E4
⚡️ Chiết khấu 2% cho khách hàng đặt cọc đủ 500 triệu và ký Văn bản thoả thuận đúng hạn khi mua ShopHouse tại dãy E5 và E6..
⚡️ Chiết khấu 1% giá bán shophouse cho thành viên SOL CLUB. 
⚡️ Gói hỗ trợ tài chính vay 70% dự án,lãi suất 0% ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.
⚡️ Chiết khấu 12,5% giá bán ShopHouse cho khách hàng không sử dụng gói ưu đãi tài chính trên.
⚡️ Chiết khấu 5% giá trị dự án khi thanh toán sớm 100% dự án trước 31/8/2019

ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ BẢNG HÀNG DỰ ÁN LIÊN HỆ

HOTLINE: 093-178-2389

WEBSITE: https://bdsviet.net/

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may have missed