Hướng dẫn đăng tin rao vặt bất động sản trên website Bất Động Sản Việt

Cập nhật: 11:02 16/12/2022
Tiện ích:      
Đánh giá 5/5:

Website bdsviet.net là một trong nhiều những website cho phép đăng tin rao vặt bất động sản. Giúp kết nối giữa người mua và người bán tìm thấy nhau một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

bdsviet.net chúng tôi tạo dựng lên một công cụ đăng tin bất động sản đơn giản nhất có thể, giúp tiếp cận với hàng triệu khách hàng một cách hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin phéo hướng dẫn quý khách hàng sử dụng công cụ ấy để đăng tin.

I.Loại hình số 1: Đăng tin không cần đăng nhập

Đây là một trong những tính năng đăng tin bất động sản mới nhất, đơn giản nhất, lần đầu xuất hiện trên thị trường website rao vặt bất động sản. Không giống như nhiều website khác bắt quý khách hàng phải đăng ký trước ( chờ xét duyệt ) hoặc bắt nạp tiền trước khi cho đăng bài. Thì ở bdsviet.net, quý khách có thể đăng bài ngay lập tức mà không cần qua bất cứ 1 bước trung gian rườm rà nào cả. Cụ thể như sau: 

Bước 1: Trên PC ( Máy tính ) Quý khách chọn nút  "Đăng tin ngay"

Bước 2: Đăng tin

Giao diện phần đăng tin ngay lập tức xuất hiện, quý khách chỉ việc điền các thông số bất động sản theo gợi ý để có thể đăng tin ( Bán hoặc cho thuê ) và chờ duyệt tin

Lưu ý: ở mục lựa chọn giá đăng: Sẽ có 3 lựa chọn 

  • Lựa chọn số 1: Giá theo tổng m2 đất
  • Lựa chọn số 2: Giá tính trên 1m2 đất
  • Lựa chọn số 3: Là giá thỏa thuận, ở lựa chọn này thì quý khách không cần phải nhập giá hoặc ký tự gì cả

Bước 3: Quản lý tin đăng ( Xóa, sửa, up lên đầu trang tin, up vip,...)

Chỉ xin quý khách lưu ý một điều:  Là ở trong tính năng đăng tin ngay không cần đăng nhập này, hệ thống sẽ tự động tạo ngay 1 tài khoản tạm cho quý khách hàng ( với thông tin đăng nhập cùng mật khẩu đăng nhập chính là số điện thoại của quý khách hàng đã nhập trong bài rao). Nếu quý khách có nhu cầu thì có thể đăng nhập vào sau đó tự đổi lại mật khẩu cho mình. Nghiễm nhiên quý khách đã có 1 tài khoản ngon lành có thể hoạt động trên website.

Lần sau kể cả quý khách không đăng nhập vào để đăng bài mà vẫn muốn nhấn " Đăng tin ngay" thì chỉ cần quý khách nhập đúng số điện thoại đã dùng để đăng ở tin trước đó, thì hệ thống sẽ tự động "gom" chúng vào cùng 1 tài khoản của quý khách để tiện quản lý.​​​​​​​

II.Loại hình số 2: Đăng tin có tạo tài khoản đăng nhập

Đây là một lựa chọn thường thấy và phổ biến. 

Bước 1: Quý khách chọn nút : " Đăng ký "

Bước 2: Quý khách điền thông tin theo form mẫu, nhập mã bảo mật xác thực( capcha )

Bước 3: Tạo tài khoản và chờ duyệt

Bước 4: Tiến hành đăng nhập và đăng tin

Bước 5: Quản lý tin đăng ( Xóa, sửa, up lên đầu trang tin, up vip,...)

Tất nhiên các lần đăng tin sau, quý khách chỉ cần đăng nhập và đăng tin chờ duyệt và không cần trải qua các bước đăng ký như trên nữa.

Để quản trị tài khoản, tin đăng, đăng tin, up tin, up vip, nạp tiền,...v..v. quý khách vui lòng xem bài viết: Hướng dẫn quản trị tài khoản đăng tin rao vặt bất động sản trên bdsviet.net

 

TIN ĐĂNG CÙNG CHUYÊN MỤC

Giới thiệu về Bất Động Sản Việt
Saotho.net

Mua bán nhà đất

KĐT Tài Tâm - Thanh Châu - Phủ Lý - Hà Nam

Bất Động Sản Việt cung cấp thông tin bất động sản, nhà đất cần bán, cần mua, thông tin các dự án mới nhất. Hỗ trợ tư vấn miễn phí bất động sản tận tâm chính xác.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng phát triển với các tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực Bất Động Sản trên toàn quốc để cùng hoạt động và tạo doanh thu.

DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape

Phone
Hotline
0989.525.855
phản hồi

Design by bdsviet.net

CopyRight @2022 - Thuộc về bdsviet.net

Kết nối với chúng tôi face you zalo